Home Quả Mắc Ca Nhân mắc ca Úc
Giảm giá!

Nhân mắc ca Úc

Original price was: 950.000₫.Current price is: 900.000₫.

Nhân hạt mắc ca – Hạt macca đã tách vỏ nâu cứng. Hạt mắc ca (macadamia) được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất.

Mô tả

Nhân hạt mắc ca – Hạt macca đã tách vỏ nâu cứng. Hạt mắc ca (macadamia) được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại đắt nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là nữ hoàng của các loại hạt. Hạt mắc ca có kích cỡ từ 2 — 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt mắc ca cần phải có hàm lượng chất béo rất cao.

Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Trong nhân hạt macca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vitamin. Danh hiệu “hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho Mắc ca là vì những đặc tính quý báu đó. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng.

Nhân hạt mắc ca
Nhân hạt mắc ca

1. Nhân macca là gì?

Hạt macca là loại hạt thu hoạch từ cây macadamia – Một trong số các loại cây thân gỗ nguồn gốc tại Úc.

Trước đây, muốn thưởng thức nhân hạt macca bạn phải mua nhập khẩu với mức chi phí cao. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam đã trồng thử nghiệm thành công giống cây này hiện trồng phổ biến tại khu vực Tây Nguyên.

So sánh, hạt macca Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng, hương vị đều không thua kém hạt macca Úc.

Hạt macca có lớp vỏ tròn, màu nâu bóng, phần nhân bên trong vàng ươm và từng được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại hạt. Lớp vỏ macca rất cứng, phải cần dụng cụ tách vỏ mới có thể lấy được nhân macca bên trong.

2. Công dụng của nhân macca tới sức khỏe

Giúp làn da trắng hồng, mịn màng

Tinh dầu bên trong nhân macca là một trong những chất tốt cho làn da. Theo đó, những người chịu khó duy trì chế độ ăn hạt macca đúng cách sẽ nhanh chóng cải thiện sắc tố da.

Nhiều chị em đã thử nghiệm ăn macca và thực tế da sáng hồng mịn màng lên trông thấy.

Tốt cho phụ nữ đang mang thai

Phụ nữ mang bầu cần lượng dinh dưỡng vô cùng lớn. Do đó, việc lựa chọn các loại hạt dinh dưỡng bổ sung vào khẩu phần ăn thường ngày là cần thiết.

Thành phần vitamin, omega -3 cùng nhiều khoáng chất khác trong nhân macca sẽ giúp thai nhi đủ dinh dưỡng, phát triển khỏe mạnh, phòng ngừa dị tật bẩm sinh.

Ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch

Nhân macca chứa axit béo không no cơ thể không thể tự tổng hợp cùng hàm lượng dầu (77%), cao hơn hẳn lạc, hạt điều,… khi hấp thu vào cơ thể làm giảm cholesterol trong máu, giúp ích phòng bệnh tim mạch.

Giúp giảm cân, phòng bệnh béo phì
Thành phần nhân macca có hàm lượng chất xơ dồi dào tham gia vào quá trình trao đổi chất, giúp đẩy chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể, không lo tăng cân.

Đặc biệt, những người trọng lượng cơ thể vượt tiêu chuẩn nên ăn hạt macca thường xuyên nhằm ổn định vóc dáng, chống béo phì hiệu quả.

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nhân macca

Ăn nhân macca đúng cách tốt cho cơ thể

Ăn trực tiếp: nên sử dụng ngày 2 lần vào bữa sáng và bữa chiều. Mỗi lần người lớn chỉ nên ăn từ 1-2 nắm tay macca mỗi ngày, khôn nên lạm dụng.

Quay nóng bằng lò vi sóng: ăn nhân macca sẽ thơm, bùi ngọt hơn.

Làm sữa hạt macca: tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ.

Làm bánh ngọt: giòn thơm, tăng vị cho bánh.

Cách bảo quản

Nhân hạt macca còn đóng gói nguyên túi có hạn sử dụng 6 tháng. Khi đã xé bao bì, nên dùng tốt nhất trong 1 tháng.

Bạn muốn giữ hạt macca lâu hơn thì cần để trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ bảo quản lý tưởng từ 8 – 12 độ sẽ giữ được 2 tháng.

Nhân hạt macca nhập khẩu
Nhân hạt macca nhập khẩu

4. Nguồn gốc nhân macca tại HTFood

4.1 Nhân mắc ca được nhập khẩu từ Úc và

4.2 Nhân macca HTFood cung cấp tới tay khách hàng là sản phẩm được thu hoạch từ những cây macca trồng lâu năm tại Đăk Lăk.

Macca đã được sấy chín, tách vỏ nên bạn có thể sử dụng trực tiếp. Nhân macca HTFood tuyển chọn có màu vàng ươm, thơm, ngọt, giòn ngậy, mang đậm hương vị tự nhiên, không chứa chất bảo quản.

Nhân macca được đóng gói trong túi hút chân không đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và có thể bảo quản trong thời gian dài không bị ẩm mốc hay mất đi hương vị ban đầu.

Quý khách hàng muốn đặt hàng nhân macca tại HTFood có thể lựa chọn một trong các hình thức dưới đây:

Mua hàng online: liên hệ 0936.1368.79 hoặc nhắn tin messenger (bên góc phải màn hình). Nhân viên HTFood sẽ giao hàng tận nơi.

Tới trực tiếp cửa hàng: Nhà A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: BÁN NHÂN HẠT MACCA NGON & UY TÍN

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79

- Advertisement -

Mua quả óc chó, click ngay

4,429Thành viênThích
238Người theo dõiĐăng Ký

Recent Posts

Chat ngay